Home 2020 Tháng Hai 29 GIÁO HẠT TÂY NAM BỘ  HƯỚNG ĐẾN KHẢI TƯỢNG 20/20 CỦA GIÁO HỘI

GIÁO HẠT TÂY NAM BỘ  HƯỚNG ĐẾN KHẢI TƯỢNG 20/20 CỦA GIÁO HỘI

Năm 2020 có ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với Giáo Hội Tin Lành Giám Lý Liên Hiệp Việt Nam, năm kết thúc khải tượng 20/20. Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội đã kêu gọi toàn thể tôi con Chúa trong toàn Giáo hội hết sức tìm kiếm Chúa, hầu kinh nghiệm Ngài nhiều hơn, tham gia với Chúa tại những nơi Ngài đang hành động, nhằm dâng những Bông Trái Tồn Tại Mãi cho Chúa.

Đáp ứng lời kêu gọi trên, đại diện các Hội thánh (Điểm nhóm) trong Giáo hạt Tây Nam Bộ đã tổ chức hai ngày họp và cầu nguyện tại Điểm nhóm Đức Tin – Ấp Trường Hòa, xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. Chương trình được bắt đầu lúc 14:30 ngày 27.02.2020 sau lời cầu nguyện của Mục sư Nhiệm chức (MSNC) Phạm Lâm Tự – Giáo khu trưởng giáo khu Cần Thơ. Sau khi được được nghe lời chứng về những phước hạnh Chúa ban trong thời gian qua, MS. Hồ Phước Huy – Giáo hạt trưởng đã hướng dẫn tôi con Chúa thống nhất các quyết nghị theo yêu cầu của Hội Đồng Điều Hành như sau:

  1. Kiện toàn Ban Điều Hành Giáo hạt gồm:

– Mục sư Hồ Phước Huy – Giáo hạt trưởng

– MSNC. Phạm Lâm Tự – Giáo hạt phó kiêm Thư ký

– Mục sư Tô Thị Kim Hoa – Thủ quỹ

– MSNC. Nguyễn Thị Thủy – Ủy viên Truyền giáo

Ban Điều Hành Giáo Hạt Tây Nam Bộ

  1. Tổ chức học khóa Kinh Nghiệm Chúa qua sách Kinh Nghiệm Chúa theo từng giáo khu. Tất cả mục sư, truyền đạo, nhân sự đều phải tham gia theo nhóm nhỏ.
  2. Tham gia nhóm thức canh cầu nguyện, đăng ký giờ cầu nguyện từ 4:00-7:00 hàng ngày.
  3. Mỗi giáo khu sẽ có có ít nhất 1 ngày kiêng ăn, cầu nguyện hàng tháng. Giáo hạt sẽ tổ chức kiêng ăn cầu nguyện 2 tháng 1 lần từ 2-3 ngày. Giáo hạt cũng sẽ tổ chức kỳ Tĩnh tâm mùa chay vào thời điểm thích hợp.
  4. Dốc đổ cầu nguyện, quan sát Chúa hành động tại 3 vùng đất mới, tham gia với Ngài tại Phú Quốc (Kiên Giang), Bạc Liêu, Hậu Giang. Tại 3 nơi này đã có những dấu hiệu Chúa đang hành động.
  5. Tất cả Hội thánh đã trong Giáo hạt đã đăng ký thời gian tổ chức Lễ Cảm Tạ Chúa hàng năm, kỷ niệm ngày thành lập.

Ngoài những quyết nghị trên, Mục sư Giáo hạt trưởng cũng nhắc nhở các Hội thánh những điều đã làm được trong năm qua, cố gắng làm cho tốt hơn. Cuộc họp kết thúc vào 19:50 cùng ngày sau lời cầu nguyện kết thúc của MSNC. Nguyễn Thị Thủy.

Chương trình cầu nguyện của Giáo hạt được tổ chức vào 9:00 ngày 28.02.2020 do Hội thánh Đức Tin thực hiện. Sau giờ thờ phượng Chúa, tôi con Chúa hiệp nhau cầu nguyện cho những nhu cầu của Giáo khu, Giáo hạt và Giáo hội. Mục sư Tô Thị Kim Hoa dâng lời tạ ơn Chúa về những gì Ngài đã ban cho trong 2 ngày qua cũng như thêm lời cầu nguyện cho Ban Điều Hành Giáo Hạt cùng Giáo Hội.

Cảm tạ Chúa, dù không có nhiều thời gian nhưng tôi con Chúa đều thấy thỏa lòng về những gì Chúa cho trong kỳ họp và cầu nguyện này. Anh em cảm nhận được sự gắn kết, yêu thương, hiệp nhất, hỗ trợ nhau trong sự phục vụ Chúa.

Buổi họp Giáo Hạt

(Phúc Thiên)

Author: Wesley