Home Bài Giảng

Bài Giảng

05 Th10

THƯ MỤC VỤ THÁNG 10/2021

Thưa anh chị em, sau hơn 4 tháng tạm ngưng các sinh hoạt mục vụ và các buổi lễ thờ phượng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, hôm nay Giáo hội xin gửi đến quý mục sư, mục sư nhiệm chức, truyền đạo quản nhiệm cùng các hội thánh những hướng dẫn dưới đây,

Read more
30 Th9

VÀI NÉT VỀ GIÁO HỘI TIN LÀNH GIÁM LÝ LIÊN HIỆP VIỆT NAM

Bài viết trên báo Tinh Hoa Đất Việt số tháng 09/2021

Read more
10 Th9

THƯ MỤC VỤ THÁNG 09/2021

Thưa anh chị em, với THƯ MỤC VỤ THÁNG CHÍN này, tôi mời gọi anh chị em tiếp tục giúp cho chính mình và những thành viên trong gia đình gần gũi với Chúa và với nhau để THỜ PHƯỢNG CHÚA CÁ NHÂN VÀ TRONG GIA ĐÌNH. Nhờ đó, giúp chúng ta giảm bớt lo âu và hoang mang giữa tình hình dịch bệnh phức tạp.

Read more
18 Th8

THƯ KÊU GỌI CỨU TRỢ

“Thưa anh chị em, chúng tôi muốn anh chị em biết về ân sủng Đức
Chúa Trời đã ban cho các Hội Thánh tại Ma-xê-đoan. Vì trong khi bị hoạn nạn thử thách ngặt nghèo thì lòng họ đầy tràn vui mừng và lúc họ nghèo khổ cùng cực thì tấm lòng giàu có rộng rãi càng dư dật. Tôi xin làm chứng, không những họ đã tự nguyện quyên góp theo khả năng, nhưng còn vượt quá khả năng nữa. Họ tha thiết nài nỉ chúng tôi làm ơn cho họ dự phần cứu trợ các thánh đồ.”
(II Cô-rinh-tô 8:1-4)

Read more
04 Th8

THƯ MỤC VỤ THÁNG 08/2021

Thưa anh chị em, với THƯ MỤC VỤ THÁNG TÁM này, tôi mời gọi anh chị em tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời tôi cũng kêu gọi mọi người, tiếp tục kiểm tra tình trạng sức khỏe thuộc thể và thuộc linh của gia đình mình.

Read more